Danh mục sản phẩm

Đổi trả hàng lỗi lên đến 7 ngày

Dàn 5.1 Bluray SONY BDV-E6100

Model#: E6100
Hãng sản xuất:    SONY
Giá bán:
8.990.000 VND [ Đã bao gồm VAT ]
                      (Liên hệ nhân viên bán hàng để có giá tốt nhất)
  Khuyến mại
  • Toàn Anh Hà Nội
  • Toàn Anh khác

   GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - DÀN 5.1 BLURAY SONY BDV-E6100

   

   
  Thưởng thức âm thanh vòm
  kiểu rạp hát
  Kết nối không dây dễ dàng
  Tạo nên không khí của sân bóng
  Nguồn giải trí đa dạng với phim, âm nhạc
  và ứng dụng
  Hình ảnh không nén cho chất lượng tốt nhất
  Kết nối USB và ổ cứng rời

  Thưởng thức âm thanh vòm kiểu rạp hát

  Hệ thống âm thanh 5.1 kênh sử dụng các loa trước--trái, trung tâm, phải--và hai loa Surround được đặt hai bên căn phòng. Loa siêu trầm Subwoofer cung cấp những hiệu ứng tần số thấp và Bass ấm, vì thế bạn có thể tận hưởng âm thanh vòm rạp hát trong căn phòng tiện nghi tại nhà bạn.

   


   

  Kết nối không dây dễ dàng

  Dàn âm thanh rạp hát tại nhà của Sony mang đến một cấp độ mới về khả năng sử dụng. Bằng việc sử dụng NFC để kết nối không dây với điện thoại thông minh và truyền tải bài hát thông qua Bluetooth®, hoặc trình duyệt những trang web yêu thích và nội dung trực tuyến bằng Wi-Fi.


   

  Tái tạo nên một sân bóng cuồng nhiệt

  Chế độ Football Mode sử dụng dữ liệu âm thanh được ghi lại từ sân vận động tại Bra-xin để nâng cao trải nghiệm âm thanh cho bạn. Cùng với chế độ Narration Off* cho phép loại bỏ tiếng của bình luận viên giúp giữ trọn không khí hào hứng của trận bóng, giống như bạn đang hiện diện ngay tại đó.


  *Narration Off chỉ có ở BDV-N9100W/WL.
   


   

  Khám phá nguồn giải trí phim, âm nhạc và ứng dụng

  Hãy biến mạng giải trí Sony Entertainment Network thành nguồn giải trí cá nhân vô tận cho bạn, là cách nhanh chóng và dễ dàng để có được những nội dung hay nhất.


   

  Hình ảnh không nén cho chất lượng tốt nhất

  Thưởng thức chất lượng hình ảnh kỹ thuật số vượt trội, không nén và âm thanh chất lượng cao bằng những bộ phim yêu thích của bạn và khả năng nâng cấp hình ảnh lên 1080p từ những nội dung DVD nhờ vào cổng HDMI. Bạn cũng có thể lắp đặt TV đơn giản bằng một sợi dây dễ dàng và kết nối thân thiện để thay cho đống dây nhợ lằng nhằng ẩn nấp phía sau dàn giải trí tại nhà của bạn.

   


   

  Kết nối USB và ổ cứng rời

  Cho giải trí tại nhà của bạn trở nên thật sự ngoạn mục và thuận tiện. Đầu máy này có sẵn một cổng USB phía trước, cho phép kết nối nhanh với các thiết bị USB và ổ đĩa cứng gắn ngoài.