Danh mục sản phẩm

Đổi trả hàng lỗi lên đến 7 ngày

Hút bụi Electrolux Z1860

Model#: Z1860
Hãng sản xuất:    Electrolux
Giá bán:
1.490.000 VND [ Đã bao gồm VAT ]
                      (Liên hệ nhân viên bán hàng để có giá tốt nhất)
  • Toàn Anh Hà Nội
  • Toàn Anh khác

  Sản phẩm cùng loại

   

  Máy hút bụi Electrolux Z1860 

  Máy hút bụi Electrolux Z1860 nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 4.6kg, bánh xe nhỏ không chỉ giúp người dùng di chuyển máy dễ dàng khi sử dụng mà còn cất giữ máy gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích phòng. Máy không dùng túi chứa bụi, có đèn báo khi bộ lọc đầy và thao tác đổ bụi cũng vô cùng đơn giản. Máy hút bụiElectrolux Z1860 siêu nhẹ là sản phẩm dành cho người yêu thích sự tiện dụng.

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  Nhỏ gọn và siêu nhẹ

   Máy hút bụi Electrolux Z1860

  Với trọng lượng chỉ 4.6kg trong thiết kế nhỏ gọn, bạn không chỉ dễ dàng di chuyển máy khi sử dụng mà còn dễ dàng cất giữ.

  Đổ bụi một cách nhanh chóng và dễ dàng

   Máy hút bụi Electrolux Z1860

  Đổ sạch bụi sau khi hút có thể là công việc khó chịu nhất sau khi làm vệ sinh. Nhưng đối với máy hút bụi Electrolux Z1860 bạn chỉ cần nhấn nút để mở nắp bụi rồi đổ phần bụi đi rất nhanh chóng và dễ dàng, không làm bụi bay lại khắp nơi như túi đựng bụi truyền thống.

  Bộ lọc HEPA - lọc sạch ngay cả những hạt bụi nhỏ nhất
  Bộ lọc HEPA được chứng nhận cho hiệu quả lọc tối thiểu là 99,97% ở kích thước 0,3 micron. Như vậy, những hạt bụi cực nhỏ, có kích thước 0,3 micron cũng được máy lọc sạch, trả lại không khí trong lành cho không gian nhà ở.

  Đèn hiện thị tình trạng bộ lọc

   Máy hút bụi Electrolux Z1860

  Đèn hiển thị tự động sáng lên khi bộ lọc đầy để người dùng làm sạch khoang chứa bụi.

  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

  Electrolux được thành lập năm 1918, có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển. Sau nhiều năm hình thành và phát triển,Electrolux là một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong ngành hàng gia dụng và công nghiệp, mỗi năm bán hơn 40 triệu sản phẩm cho người tiêu dùng ở khắp 150 quốc gia trên thế giới. Mục tiêu của công ty là thiết kế, cải tiến liên tục để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Electrolux tự hào cung cấp những sản phẩm làm vơi đi gánh nặng của công việc nhà để con người có thêm thời gian cho những nỗ lực sáng tạo hơn.