Danh mục sản phẩm

Đổi trả hàng lỗi lên đến 7 ngày

LÒ VI SÓNG SHARP R-21A1(S)VN - 22LIT, CƠ

Model#: R-21A1
Hãng sản xuất:    SHARP
Giá bán:
1.490.000 VND [ Đã bao gồm VAT ]
                      (Liên hệ nhân viên bán hàng để có giá tốt nhất)
  • Toàn Anh Hà Nội
  • Toàn Anh khác

  Sản phẩm cùng loại

   Hình ảnh tham khảo: Lò vi sóng Sharp R-21A1(S)VN - 22Lit, cơ

   
   

  Thông số kỹ thuật: Lò vi sóng Sharp R-21A1(S)VN - 22Lit, cơ

   
   
   

  Thông tin: Lò vi sóng Sharp R-21A1(S)VN - 22Lit, cơ

  * Đặc điểm nổi bật của Lò vi sóng Sharp R-21A1(S)VN:

  5 mức công suất
  Lò vi sóng Shap R-21A1(S)VN 22 lít có đến 5 mức công suất từ thấp đến cao cho bạn thoải mái lựa chọn công suất phù hợp để chế biến các món ăn nhanh hơn. Ngoài ra, các bà nội trợ còn có thể chế biến được nhiều món ăn ngon cho cả nhà nhờ vào các chức năng chính của microwave như: nấu, hâm nóng hay rã đông rất nhanh chóng và tiện lợi.


  Nút điều khiển bằng tiếng Việt
  Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức công suất hay chức năng cần nấu với nút xoay điều khiển cơ của lò vi sóng Sharp R-21A1(S)VN 22 lít, bạn chỉ cần xoay nhẹ đến chế độ phù hợp là được.


  Công suất cao
  Microwave Sharp R-21A1(S)VN 22 lít có công suất khá mạnh làm chín thức ăn nhanh chóng hơn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và có thể chế biến nhiều món ăn ngon cho cả nhà vào dịp lễ hay cuối tuần.

  Dung tích lớn
  Bạn sẽ không phải lo ngại khi dung tích của lò vi sóng không đủ lớn nên phải nấu nhiều lần với cùng một món ăn, giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm chế biến các món ăn với dung tích khá lớn 22 lít của lò vi sóng Sharp R-21A1(S)VN. Với dung tích 22 lít bạn có thể chứa được nhiều thức ăn cho mỗi lần nấu.